Dịch vụ

Vận chuyển hàng không

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường hàng không và là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với nhiều loại hàng khác nhau: hàng nguy hiểm (DG cargo), hàng tươi sống (rau, thực phẩm)…đến nhiều sân bay quốc tế lớn nhỏ trên toàn cầu từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Với biểu giá cước linh động từ 1-1000kg, với nhiều loại dịch vụ từ các hãng bay, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án cho khách hàng nhiều giải pháp khác nhau với mức chi phí phù hợp nhất.

  

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Seawind hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, vận tải nội địa, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi hiểu những khó khăn của những người mới bắt đầu vào nghề, hiểu những băn khoăn, vướng mắc của những người đã và đang làm trong các công ty XNK. Từ đó, Seawind như một người bạn luôn bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ.

Tin cậy & đúng hẹn

Trung thực và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.

Gọi ngay: 0904408466
wiget Chat Zalo Chat Zalo Chat qua Messenger