Dịch vụ

Uỷ Thác

Do nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa trong từng khâu đoạn hoặc uỷ thác xuất nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh 

Chúng tôi có chức năng kinh doanh đa dạng các ngành nghề, giúp khách hàng có đầu vào minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển của Quý khách hàng.  

 Hoạt động trong nhiều lĩnh vực thương mại cùng với bề dày kinh nghiệm, hiểu biết và nắm bắt được nhu cầu thị trường trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu. Song song với hoạt động xuất nhập khẩu thông thường, Seawind đã và đang phát triển mạnh dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Seawind với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, vận tải nội địa, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi hiểu những khó khăn của những người mới bắt đầu vào nghề, hiểu những băn khoăn, vướng mắc của những người đã và đang làm trong các công ty XNK. Từ đó, Seawind như một người bạn luôn bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ.

Tin cậy & đúng hẹn

Trung thực và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.

Gọi ngay: 0904408466
wiget Chat Zalo Chat Zalo Chat qua Messenger