Giới thiệu về chúng tôi

Since 2013

Seawind có trụ sở tại Hải Phòng, cửa ngõ giao thương đường biển tại phía bắc Việt Nam. Công ty tập trung vào các dịch vụ chính: Đại lý Hải quan,  Freight forwarding (đường biển, đường bộ, đường hàng không), và dịch vụ phụ trợ khác.

Là một Đại lý Hải quan tại Hải Phòng, Seawind hướng tới mục tiêu trở thành đại lý Hải quan hàng đầu Việt Nam, để " Giúp cho Doanh nghiệp nắm rõ pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu nói chung và Thủ tục thông quan hàng hóa nói riêng". Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, hơn 8 năm qua, Seawind đã cung cấp cho hơn 100 khách hàng dịch vụ chất lượng với sự tin tưởng luôn được đặt lên hàng đầu.

"Trung thực là yêu cầu cơ bản và duy nhất của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty Seawind" - CEO. VŨ HẢI THANH

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Seawind với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, vận tải nội địa, thủ tục hải quan...

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi hiểu những khó khăn của những người mới bắt đầu vào nghề, hiểu những băn khoăn, vướng mắc của những người đã và đang làm trong các công ty XNK. Từ đó, Seawind như một người bạn luôn bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ.

Tin cậy & đúng hẹn

Trung thực và đúng hẹn tạo nên sự tin cậy nơi đối tác và khách hàng. Chúng tôi trân trọng và luôn xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của mình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vận tải đường bộ

Là một trong những dịch vụ cơ bản của Seawind. Hơn 8 năm qua, chúng tôi đã vận chuyển hơn 10,000 container từ Cảng Hải Phòng đi các tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.

 Vận tải hàng không

Là một trong những dịch vụ cơ bản của Seawind. Tuy giá thành cao hơn vận tải đường bộ hoặc đường biển, nhưng thời gian vận tải nhanh, phù hợp cho những lô hàng mẫu hoặc cấp bách.

 Vận tải đường biển

Là một trong những dịch vụ cơ bản của Seawind. Với hệ thống đại lý trên toàn thế giới, đặc biệt tại Trung Quốc, Seawind có lợi thế lớn trong việc vận chuyển quốc tế cho các lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu.